Trang chủ » Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng » “Bất ngờ” khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sau 10 năm chung sống

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

“Bất ngờ” khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sau 10 năm chung sống

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và chung sống với căn bệnh quá ác này đã 10 năm nay, phải là người bị bệnh mới cảm nhận được sự khốn khổ, khó chịu mà căn bệnh này gây ra, nằm ngủ, đứng ngồi không yên, không làm ăn được gì cả. Bất ngờ, tôi đã thoát khỏi căn bệnh này sau 2 tháng điều trị với Trị Cốt Tán” – ông Nguyễn Quang Tuấn (sinh năm 1963, TP Vinh) chia sẻ

10 năm chống chọi với cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm hành hạ

Kể về cuộc hành trình sống chung và điều trị bệnh trong suốt 10 năm qua, ông Tuấn cho biết, ông vô tình bị thoát vị đĩa đệm do chấn thương từ vụ trượt thang trời mưa. Từ vụ ngã, cơn đau khiến tôi như người bất động, nằm im trên giường suốt nửa tháng và nhờ đến sự chăm sóc của người nhà, cơn đau khiến tôi khó cử động, chỉ cần ngồi dậy là cơn đau lại tái phát. Được nửa tháng, người nhà đưa tôi đi chụp chiếu tại bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An và biết được kết quả bị chấn thương cột sống và thoát vị đĩa đệm l4 l5 s1. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc và uống nhưng hầu như không có tác dụng. Do ở độ tuổi 50, hệ xương khớp bị thoái hóa nên khi bị tổn thương sẽ đau nhức hơn và khó có thể hết ngay trong thời gian ngắn. Bác sĩ có khuyên tôi nên điều trị thêm bằng thuốc Đông y để bồi bôt sức khỏe và cải thiện tình trạng bị thoát vị. May ra có cơ hội chữa khỏi.

Trong suốt thời gian điều trị, rất nhiều lần ông cảm thấy tuyệt vọng, gia đình luôn động viên ông và tìm cách chữa trị tốt nhất. Bệnh tật khiến ông khó cử động, đứng ngồi không yên, nằm cũng cảm thấy đau. Ông chia sẻ: “Trong khoảng thời gian này, sức khỏe của tôi suy giảm nghiêm trọng, một phần vì lo nghĩ nhiều, ăn uống cũng không được như trước

Thoát đau đớn do thoát vị đĩa đệm chỉ sau 2 tháng dùng Trị Cốt Tán

Sau khi uống hết 3 liệu trình thuốc Tây và dùng nhiều cách chữa từ dân gian mà bệnh tình của ông vẫn chưa khỏi hằn mà chỉ giảm đau rồi lại tái phát, ông Tuấn quyết định tìm đến Đông y như là giải pháp điều trị cuối cùng, mang đến tia hy vọng có thể chữa khỏi được căn bệnh này. Sau một lần tìm kiếm nhà thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm ông đã tìm thấy bài thuốc Trị Cốt Tán của nhà thuốc Hải Sáu. Vì muốn tìm hiểu xem bài thuốc này như thế nào ông đã gọi điện trực tiếp đến nhà thuốc và nhờ tư vấn.

Ông chia sẻ: “Khi gọi điện, tôi được lương y Nguyễn Công Sáu trực tiếp tư vấn về bệnh và bài thuốc có thể chữa khỏi, lương y nói bệnh của tôi có thể chữa khỏi sau 2 tháng điều trị. Khi nói vậy tôi cũng không tin vì bệnh tôi chữa nhiều năm nay mà vẫn chưa khỏi. Sau đó, tôi tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm trên mạng, rất nhiều người bệnh cũng được chữa khỏi”. Qua tìm hiểu, ông được biết, Trị Cốt Tán là bài thuốc gia truyền từ 5 đời của nhà thuốc Hải Sáu, được điều chế 100% từ thảo dược tự nhiên, cùng một số bí dược gia truyền giúp tăng cường độ chắc khỏe của hệ xương khớp, giảm đau khớp, có thể điều trị dứt điểm tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm… Bên cạnh đó, nhà thuốc đã hành nghề hơn 30 năm và đã cứu chữa cho rất nhiều người bệnh. Được nhận nhiều giải thưởng trân quý do nhà nước trao tặng. Do đó, ông quyết định mua về dùng thử

Tháng 3/2017, ông bắt đầu uống thuốc đều đặn mỗi ngày, kết hợp với thuốc chườm. Sau khi dùng sản phẩm được 1 tháng, những cơn đau vẫn còn nhưng đã giảm hẳn đi, ông có thể đi lại và hoạt động nhiều hơn trước. Sang tháng thứ 2, ông tiếp tục dùng thêm 1 liệu trình Trị Cốt Tán, ông thấy bệnh tình ngày càng hồi phục tốt lên, ông có thể tập thể dục thể thao hàng ngày, ăn uống ngon miệng hơn. Sau 2 tháng dùng sản phẩm, sức khỏe của tôi hoàn toàn được hồi phục, chỉ còn hơi mỏi lưng mỗi khi hoạt động nhiều hoặc ngồi lâu, không còn đau buốt, ê ẩm người như trước.

Mặc dù cơn đau không còn, bệnh đã được chữa khỏi hoàn nhưng tôi vẫn tiếp tục kiên trì dùng sản phẩm để giúp tăng cường sức khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống” – ông Tuấn cho biết.

TRỊ CỐT TÁN TRỊ TẬN GỐC THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM: KHÔNG CẦN MỔ, KHÔNG TỐN KÉM!

thuoc-tri-cot-tan-7

Trị Cốt Tán điều trị thoát vị đĩa đệm khỏi tận gốc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0961666383, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất. Chắc chắc chúng tôi có thể giúp bạn giảm được những cơn đau nhức hành hạ bạn mỗi ngày và chữa khỏi tận gốc căn bệnh này cho bạn.

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan