Trang chủ » Câu chuyện của người bệnh » Bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng và “hồi sinh” sau 3 tháng nằm liệt

Câu chuyện của người bệnh

Bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng và “hồi sinh” sau 3 tháng nằm liệt

Chị Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1973, Quảng Bình) bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng từ năm 2014. Đến năm 2016, sau một lần bị ngã nặng, chị thấy cơn đau buốt ngày càng dữ dội, người ê ẩm, tê buốt, co rút, nằm liệt, không đi lại được. Nhờ cơ duyên, tìm được sản phẩm phù hợp mà chị đã thoát khỏi những cơn đau nhức, khỏi thoát vị đĩa đệm chỉ sau 2 tháng điều trị tại nhà.

Từ khi khỏi bệnh đến đến, chị Thảo đã có thể bắt nhịp được với cuộc sống hoạt động chân tay bình thường. Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn, vui tươi đầy sức sống của chị Thảo không ai có thể nghĩ đến cách đây 3 tháng chỉ đã phải nằm liệt giường, không dám đi lại nhiều vì những cơn đau buốt dữ dội, co rút liên tục do bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng gây ra.

Tưởng phải đặt “dấu chấm hết” vì phải nằm liệt giường mỗi ngày

Kể về quá trình điều trị, “chống chọi” với bệnh tật của mình, chị Thảo cho biết: chị đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, chuyên khoa xương khớp được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, L4-L5 và L5-S1, hẹp ống sống, rễ thần kinh bị chèn ép nặng và tổn thương nghiêm trọng.

Chị Thảo bùi ngùi chia sẻ: Sau lần đi khám tôi có dùng thuốc mà bác sĩ kê đơn để điều trị, cứ ngỡ uống thuốc xong thì bệnh tình sẽ đỡ hơn, nào ngờ đến năm 2017, do chồng đèo xe máy và bị ngã, cơn đau nhức của tôi càng tăng thêm, tưởng chừng như con dao đâm thẳng vào cột sống của tôi. “Tôi đi chụp MRI thì bác sĩ cho biết là bị chèn ép rễ thần kinh và yêu cầu cần phẫu thuật gấp. Nhưng tôi rất lo sợ bị liệt phải nằm một chỗ. Có bệnh thì vái tứ phương, rất nhiều loại thuốc Đông Tây y, mẹo dân gian cũng đã dùng qua. Nhưng bệnh tình vẫn chưa có tiên triển

“Bất ngờ” Phục hồi thoát vị đĩa đệm chỉ sau 2 tháng

Đang bất lực tìm kiếm phương thuốc điều trị bệnh, đôi lúc chấp nhận sống chung với căn bệnh này đến hết đời thì tôi được bà chị ở Thái Bình giới thiệu đến Nhà Thuốc Hải Sáu. Nghe chị tôi kể nhà thuốc Đông y này nổi tiếng ở Thái Bình chuyên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và rất nhiều người đã chữa khỏi. Tôi được chị tôi đưa đến tận nhà thuốc Hải Sáu và đích thân lương y Nguyễn Công Sáu bắt mạch và khám cho tôi. Nhà thuốc giới thiệu cho tôi bài thuốc Trị Cốt Tán và cần đến 2 liệu trình để chữa khỏi.

Quá đau đớn, chị Thảo đã quyết định dùng thử một liệu trình với hy vọng sớm thoát khỏi những cơn đau buốt, êm ẩm hàng ngày. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Trị Cốt Tán phát huy công dụng bất ngờ, những cơn đau nhức giảm đáng kể, mặc dù chưa khỏi hẳn, nhưng chị cảm thấy vui mừng vì giờ chị có thể đi lại dễ dàng, không còn phải nằm liệt giường. Tình trạng đau co rút không ít đi. Tôi như người “chết đuối vớ được cọc”.

Sau khi quyết định dùng thêm liệu trình thứ 2 và kiên trì điều trị trong 2 tháng, chị chia sẻ: “Hiện tại, bệnh của tôi đã ổn định không còn cảm thấy đau nhức, đi lại dễ dàng, sức khỏe tốt hơn trước rất nhiều. Giờ tôi có thể thoải mái ra đường mà không còn đi còng còng, chân đi chân lê lết”.

TRỊ CỐT TÁN TRỊ TẬN GỐC THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM: KHÔNG CẦN MỔ, KHÔNG TỐN KÉM!

thuoc-tri-cot-tan-7

Trị Cốt Tán điều trị thoát vị đĩa đệm khỏi tận gốc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0961666383, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất. Dù chưa muốn mua thuốc nhưng chúng tôi có thể giúp bạn giảm được những cơn đau nhức hành hạ bạn mỗi ngày. Hãy truy cập vào website tricottan.com mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin chăm sóc và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

ĐỪNG CHẦN CHỪ NẾU KHÔNG MUỐN BỊ BẠI LIỆT

Sức khỏe là của bạn, lành bệnh hay không là do bạn quyết định! Nhưng chúng tôi cũng tin vào PHƯỚC CHỦ MAY THẦY: Nhân duyên giữa nhà thuốc và bệnh nhân.

 

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan