Trang chủ » Thoát vị đĩa đệm » Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm

Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm

tich

Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm là một trong những phương pháp đang được nhiều người thực hiện và mang lại hiệu quả tức thời. Về lâu về dài, đây có phải là phương pháp giúp bạn có được sức khoẻ toàn diện hay không thì không ai dám chắc…

Châm cứu thoát vị đĩa đệm là gì?

Châm cứu thoát vị đĩa đệm là thủ thuật chữa bệnh được nhiều người bệnh sử dụng nhằm mục đích giảm đau nhanh chóng.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, châm cứu sẽ kích thích vùng cột sống, đĩa đệm bị tổn thương sản sinh ra steroid một cách tự nhiên, thúc đẩy nó tự sửa chữa và giải phóng ra hóc-môn endorphin giúp giảm đau.

Châm cứu thoát vị đĩa đệm

Châm cứu thoát vị đĩa đệm

Các biện pháp châm cứu chữa chữa thoát vị đĩa đệm

– Điện châm: Sử dụng dòng điện để tăng kích thích của kim vào huyệt đạo, khi điện cực được mắc vào kim châm, điều chỉnh cường độ dòng điện phù hợp với vị trí đau và tình trạng bệnh. Điện châm là phương pháp châm cứu thoát vị đĩa đệm rất phổ biến trong lĩnh vực y học cổ truyền.

– Thủy châm: Dùng thuốc tiêm trực tiếp vào các huyệt đạo.

– Cứu ngải: Dùng điếu ngải (dùng cây ngải cứu khô đã sao vàng và tán nhuyễn thành bột, sau đó lấy giấy quấn chặt), châm lửa rồi hơ vào huyệt đạo hoặc vào đốc ki châm cứu, tinh dầu ngải cứu sẽ thấm sâu vào huyệt giúp hồi phục tổn thương, giảm đau nhanh chóng.

– Châm cứu: đã được chứng minh là có hiệu quả hơn đồng thời cũng ít rủi ro hơn so với các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm khác như uống thuốc Tây và phẫu thuật. Phương pháp châm cứu sẽ có hiệu quả lâu dài khi được kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu, dùng Đông y và tập luyện. Thực hiện châm cứu chính xác các huyệt đạo sẽ giúp cho bệnh nhân cải thiện tâm trạng, giải toả stress và bớt mệt mỏi.

Tác dụng của châm cứu thoát vị đĩa đệm

– Châm cứu là biện pháp ứng dụng kỹ thuật y học cổ truyền giúp lưu thông huyệt đạo, giải tỏa các cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra.

– Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm đã được chứng minh là biện pháp gây ra ít rủi ro cho người bệnh với khác phương pháp điều trị khác như phẫu thuật. Khi kết hợp cùng biện pháp vật lý trị liệu, tập luyện và châm cứu thường xuyên sẽ giúp cho bệnh tình được cải thiện đáng kể: Giúp giải tỏa stress, nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

– Khi sử dụng biện pháp châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm giúp cải thiện sức khỏe, bệnh tình mau chóng bình phục và giảm đau hiệu quả nếu được điều trị kịp thời.

Lời khuyên cho người bệnh:

– Việc châm cứu nên tham khảo ý kiến chuyên gia, cần có sự đánh giá mức độ tổn thương của cột sống, vị trí thoát vị đĩa đệm, liên quan trực tiếp đến rễ thần kinh.

– Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh sẽ sử dụng các phương pháp châm cứu thoát vị đĩa đệm khác nhau.

– Cách thức châm cứu mang lại hiệu quả cao nhất khi thoát vị đĩa cột sống đi kèm với biểu hiện chuột rút vào sưng tấy. Nếu tình trạng bệnh nặng hơn, phương pháp châm cứu sẽ được dùng kèm với các loại thuốc điều trị từ Đông y giúp bệnh nhân mau hồi phục trong quá trình điều trị.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng Đông y

Châm cứu không thể xoá bỏ hết căn bệnh thoát vị đĩa đệm nhanh chóng và toàn diện được. Đây chỉ là một cách giúp bạn có được sự giảm đau trong thời gian ngắn để rồi khi bệnh tái phát, bạn lại phải tìm tới thuốc và châm cứu. Chính vì thế, sử dụng thuốc Đông y đã trở thành “xu hướng” và mang lại hiệu quả điều trị tuyệt đối cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.

Theo đó, bài thuốc Trị Cốt Tán của nhà thuốc Hải Sáu là minh chứng rõ nhất. Tính tới thời điểm này, nhà thuốc đã chữa trị khỏi bệnh hoàn toàn cho hơn 50.000 bệnh nhân khác nhau mắc các chứng bệnh về xương khớp, trong đó hầu hết là các bệnh nhân mắc chứng thoát vị đĩa đệm. Bài thuốc được kế thừa và phát triển từ bài thuốc Đông y lâu đời mà dòng họ 5 đời của lương y Nguyễn Công Sáu để lại. Dựa trên các loại thảo dược được thu hái một các tỉ mỉ, cẩn thận từ thiên nhiên kết hợp với quy trình sơ chế, chế biến theo phương pháp gia truyền, thuốc Trị Cốt Tán hoàn toàn có lợi với sức khoẻ con người, mang lại khả năng điều trị bệnh toàn diện nhất.

thuoc-tri-cot-tan-4

Trị Cốt Tán điều trị thoát vị đĩa đệm an toàn và hiệu quả

Bài thuốc là sự kết hợp giữa thuốc uống và thuốc chườm theo nguyên lý: trong ẩm ngoài đồ để loại bỏ hoàn toàn các tà khí và độc tố, xoá bỏ những ảnh hưởng từ thần kinh, giảm áp lực trên đĩa đệm, kích thích tái tạo bao xơ, làm liền phần đĩa đệm bị rạn nứt, đồng thời giúp bồi bổ dưỡng chất, đẩy lùi tình trạng thoát vị hoàn chỉnh nhất. Thực tế, người tiêu dùng luôn tin chọn và sử dụng Trị Cốt tán vì đây là bài thuốc được Bộ y tế kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng. Đồng thời, tất cả nguyên liệu chế tạo nên bài thuốc này đều được điều chế 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên quý hiếm, có chất lượng rõ ràng, thu hái ở những khu rừng chuyên biệt mang lại chất lượng thuốc tốt nhất với hiệu quả điều trị cao nhất. Không chỉ vậy, những nỗ lực cố gắng và cống hiến của nhà thuốc đã được ghi nhận và đánh giá cao với một loạt bằng khen, giấy khen trân quý: Cúp và Bảng vàng danh dự; Chứng nhận sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt, giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Đông y…

Chỉ với một liệu trình chườm và uống thuốc Trị Cốt Tán, bạn có thể yên tâm điều trị để nhanh chóng xoá bỏ tận gốc căn bệnh gây nhiều đau đớn này. Tìm hiểu thêm cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Trị Cốt Tán tại website: https://tricottan.com hoặc gọi điện tới số hotline 0961666383 để nhận tư vấn miễn phí về cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nhanh nhất, an toàn nhất!

Bài viết liên quan