Trang chủ » Giới thiệu » CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO NĂM 2017 CỦA NHÀ THUỐC HẢI SÁU

Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO NĂM 2017 CỦA NHÀ THUỐC HẢI SÁU

Ngày 06/10/2017 vừa qua, được sự nhất trí của Hội Đông y Huyện Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình và các cấp lãnh đạo xã, Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu đã tổ chức thành công và ý nghĩa Chương trình Khám chữa bệnh Nhân đạo tại xã An Vinh – Quỳnh Phụ – Thái Bình. Mặc dù ngày hôm ấy, ngoài trời mưa cả buổi chiều nhưng điều này vẫn không làm thuyên giảm đi sự tin yêu của gần một trăm dân làng đến tham gia và quan tâm tới chương trình của Nhà thuốc.

Lương y Lê Thị Hải chia sẻ một số bài thuốc hữu ích tới mọi người

Chương trình Khám chữa bệnh Nhân đạo của Nhà thuốc được chia làm hai phần chính:

  • Phần một: Đại diện Hội Đông y Huyện Quỳnh Phụ và nhà thuốc Hải Sáu phổ biến rộng rãi tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc Nam: những cây cỏ thiên nhiên quanh ta trong việc chữa bệnh hàng ngày. Đồng thời, giới thiệu và “mách” cho bà con thôn xóm những toa thuốc Đông y đơn giản nhưng lại giúp trị các bệnh phổ biến rất tốt.
  • Phần hai: Lương y Nguyễn Công Sáu và Lương y Lê Thị Hải phát biểu về ý nghĩa của buổi lễ truyền thống gia đình mà Nhà thuốc giành trọn chữ Tâm, chữ Đức gửi đến người dân xã An Vinh. Hai lương y bên cạnh việc tư vấn, thăm khám ân cần cho những người bệnh nặng còn hỗ trợ, cấp phát thuốc miễn phí cho tất cả những ai tới tham dự chương trình nhân đạo này. Ai có nhu cầu dùng thuốc về bệnh nào hay có khúc mắc, băn khoăn về bệnh mình đang mắc phải đều được hai vợ chồng lương y Sáu Hải tận tình quan tâm, tư vấn.

Niềm vui của dân làng khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Nhà thuốc

Hai vợ chồng lương y Hải Sáu ân cần dặn dò, hướng dẫn cho bà con 

Với những ai đến tham dự và chứng kiến chương trình này từ đầu buổi đến khi kết thúc sẽ khó có thể quên được những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay hân hoan hay những lời động viên, vỗ vai ấm áp… của Lương y Nguyễn Công Sáu và Lương y Lê Thị Hải giành cho mọi người. Chương trình Khám chữa bệnh Nhân đạo năm 2017 kết thúc trong sự luyến lưu của dân làng nhưng  một điều chắc chắn rằng, niềm vui và tâm tình mà hai lương y mang lại vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng tôi!…

Chương trình Khám chữa bệnh Nhân đạo của Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu được tổ chức vào tháng 8 âm lịch hàng năm như một ngày lễ của truyền thống gia đình. Nhà thuốc tổ chức chương trình này nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho những ai có hoàn cảnh khó khăn được thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí để nhanh chóng điều trị, đẩy lùi bệnh tật.

Một chương trình nhỏ nhưng nó đã trở thành một nét đẹp trong cuộc đời làm thuốc của hai vợ chồng lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải nhằm nhân rộng phương thuốc chữa bệnh cứu người với chữ Tâm, chữ Tầm và chữ Đức mà không phải bất cứ ai cũng có được:

“Lương y từ mẫu ngời y đức

Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm”.

 

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Nụ cười, niềm vui của mọi người là động lực và niềm hạnh phúc khôn nguôi của những người làm Y chân chính!

 

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan