Trang chủ » Thoát vị đĩa đệm » Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống khỏi hoàn toàn

Thoát vị đĩa đệm

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống khỏi hoàn toàn

tich

Ròng rã suốt 4 năm liền đau đớn vì chứng thoát vị đĩa đệm cột sống, bác Nguyễn Xuân Dương (sinh năm 1971, Tam Điệp, Ninh Bình) đã phải thốt lên sung sướng khi điều trị thoát vị đĩa đệm thành công trong 2 tháng nhờ bài thuốc Đông y gia truyền Trị Cốt Tán.

Ăn không ngon, ngủ không yên, đi lại không nổi… vì bị thoát vị đĩa đệm!

Ít ai biết rằng, để có được sức khoẻ như hiện tại, bác Nguyễn Xuân Dương đã phải chạy chữa và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hết nơi này tới nơi khác, hết thầy này tới thầy kia trong thời gian dài. Hầu như các bệnh viện lớn từ Bắc vào Nam, bác đều không bỏ sót. Tuy nhiên, với cách điều trị thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc Đông y chân truyền Trị Cốt Tán, chỉ sau 2 tháng bác Dương đã có thể đi lại bình thường, làm việc và vận động thoải mái:

“Lúc đầu khi mới bị bệnh, tôi hay bị đau mỏi lưng và vai gáy. Cứ ngỡ là ngồi làm việc nhiều nên nó thế. Vợ tôi còn trêu đùa bảo bụng phệ lưng cong, nhưng kì thực càng ngày chứng đau lưng của tôi càng khó chịu. Vai thì tê buốt, hai tay yếu hẳn, tôi lo lắng lắm. Khổ nỗi nhiều hôm đi làm, tôi bị hoa mắt chóng mặt, người nôn nao, rồi phải nghỉ làm. Thế rồi, vợ tôi giục đi khám thì phát hiện ra mình bị thoát vị đĩa đệm bấy lâu nay…”, Bác Dương chia sẻ.

Các bác sĩ chẩn đoán bác bị thoát vị đĩa đệm cột sống và kê cho bác một loạt thuốc tây để uống và hẹn một tháng sau tái khám. Quả thật, thuốc vào thì bệnh đỡ hẳn, nhưng chỉ đỡ một thời gian rồi hết thuốc bệnh lại đau.

điều trị thoát vị đĩa đệm

Bác Dương tâm sự: “Lần đó, tôi uống hết một tháng thuốc, rồi tiếp tới uống thêm một tháng nữa. Cứ ngỡ bệnh sắp khỏi thế nhưng… Tôi phải đi công tác đột xuất trong khi thuốc sắp hết, được ít hôm bệnh lại đau nhức khó chịu, đôi khi còn dữ dội hơn đợt đầu. Tôi bị mất ngủ, ăn không ngon, ngủ không yên, đi lại không nổi, trở mình chút là điếng cả người. Và tôi đã phải bỏ dở chuyến công tác đó, cơ hội thăng tiến trong công việc cũng rời khỏi tầm tay. Tôi biết mình đã bị lệ thuộc vào thuốc Tây và khó còn cách nào có thể chữa trị dứt điểm”.

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống hiệu quả tận gốc với Trị Cốt Tán

Trong một lần về quê vợ tại Thái Bình, bác Dương được hàng xóm gần nhà “mách” đến nhà thuốc Hải Sáu chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm: hàng nghìn bệnh nhân tìm tới nhà thuốc thăm khám và đã trị bệnh thành công. Nuôi thêm tia hy vọng chữa khỏi căn bệnh “dở khóc dở cười” này, bác Dương thiết nghĩ: có bệnh thì vái tứ phương, lại là trụ cột của cả nhà mà xương cốt như thế này thì sao nuôi nổi gia đình?…

“Tôi tìm tới nhà thuốc Hải Sáu và được lương y Nguyễn Công Sáu tận tình thăm khám; được tận mắt chứng kiến các bệnh nhân đến khám bệnh và thăm kho thảo dược thiên nhiên để chế biến thuốc Trị Cốt Tán tôi đã hoàn toàn tin dùng. Sau chỉ chưa đầy 2 tháng sử dụng, các triệu chứng bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Cho đến nay đã là hơn 7 năm bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi không hề bị tái phát.”…

Không chỉ riêng bác Dương, đã có tới hàng nghìn bệnh nhân “lắc đầu” và “bó tay” với các cách chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm như vật lý trị liệu, phẫu thuật, dùng thuốc tây…đã  bị “khuất phục” trước bài thuốc đặc trị Trị Cốt Tán. Sản phẩm thuốc Đông y gia truyền Trị Cốt Tán được các chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa trị thoát vị đĩa đệm TẬN GỐC có tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ con người. Không ngừng nhân rộng phương thuốc chữa bệnh, cứu người, Nhà thuốc Hải Sáu đã không ngừng khẳng định tâm đức, uy tín và thương hiệu của nhà thuốc trên thị trường.

thuoc-tri-cot-tan-10

Trị Cốt Tán điều trị thoát vị đĩa đệm an toàn và hiệu quả

Theo đó, vào năm 2015, Nhà thuốc được trao tặng chứng nhận: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lý; Giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời, trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014, Nhà thuốc còn vinh dự đón nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc Đông y gia truyền Trị Cốt Tán và cách điều trị thoát vị đĩa đệm nhanh chóng, hiệu quả tận gốc; quý độc giả có thể tìm hiểu tại website: https://tricottan.com và gọi trực tiếp tới hotline: 0961666383 để được tư vấn tận tình và tốt nhất.

Bài viết liên quan