Trang chủ » Giới thiệu » Chương trình Tư vấn sức khoẻ, khám chữa bệnh Nhân đạo 2018 của nhà thuốc Hải Sáu

Giới thiệu

Chương trình Tư vấn sức khoẻ, khám chữa bệnh Nhân đạo 2018 của nhà thuốc Hải Sáu

 Tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, sự đùm bọc sẻ chia, giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn, rủi ro, bất hạnh đã trở thành truyền thống và là một nét đẹp văn hoá mang đậm tính nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam nói chung và cộng đồng người dân Thái Bình nói riêng.

Hàng năm, cơ sở Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu luôn giành những tình cảm trân quý của người Thầy thuốc với những việc làm nhân đạo, từ thiện tổ chức tư vấn sức khoẻ, khám cấp phát thuốc miễn phí. Có thể nói, tấm lòng của lương y Sáu và lương y Hải là nguồn động viên và là sự trợ giúp kịp thời đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần cùng với đảng bộ và chính quyền địa phương từng bước thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và chính sách an sinh xã hội.

Nhà thuốc Hải Sáu chữa bệnh bằng cả chữ Tâm, chữ Đức – Tuổi cao gương sáng | VTV1

Tất cả những nghĩa cử cao đẹp ấy dù lớn, dù nhỏ luôn luôn được Đảng bộ, chính quyền, mặt trận tổ quốc và nhân dân xã trân trọng và ghi nhận.

Hình ảnh Khám chữa bệnh nhân đạo năm 2017 của nhà thuốc

nha-thuoc-dong-y-gia-truyen-hai-sau

nha-thuoc-dong-y-gia-truyen-hai-sau

nha-thuoc-hai-sau

Đến hẹn lại lên, ngày 9/11/2018, tại Hội trường nhà văn hoá xã An Vũ, trong không khí phấn khởi trước thềm của ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam, được sự nhất trí và quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, uỷ ban nhân dân xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối kết hợp cùng Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu và hội Đông y huyện Quỳnh Phụ tổ chức chương trình tư vấn sức khoẻ và khám bệnh, cấp thuốc nhân đạo cho 50 hộ là đối tượng nghèo mắc bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

anh-18

Về dự và chỉ đạo chương trình gồm có:

– Đại biểu huyện:

Ông Đặng Tân Phương – Phó chủ tịch Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ

Ông Tô Văn Vân – Chi hội phó Đông y xã An Vũ

– Đại biểu ở xã:

Đồng chí Nguyễn Văn Hoằng – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch hội đồng nhân dân xã

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyn – Phó Bí thư Đảng uỷ

Đồng chí Phạm Văn Khánh Thường vụ đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Ngô Mạnh Hùng – Thường vụ đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND xã

Đồng chí Trần Thế Vinh – Đảng uỷ viên, Chủ tịch UB MTTQVN xã cùng các đồng chí trong Thường trực đảng, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã. Các đồng chí là trưởng ban Công tác mặt trận thôn, trưởng phó thôn.

– Đại diện nhà tài trợ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu có địa chỉ thường trú tại xóm 2, thôn Vũ Hạ, xã An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình có ông Nguyễn Công Sáu bà Lê Thị Hải.

anh-17

Hai vợ chồng lương y Sáu Hải cùng các đại diện huyện, xã, địa phương

Nội dung chương trình xoay quay 3 vấn đề chính:

1. Đại diện xã lên phát biểu mục đích, ý nghĩa của chương trình

2. Ông Đặng Tân Phương – Đại diện Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho người dân trong việc phòng chữa các bệnh hay gặp phải

3. Đại diện Nhà thuốc phát biểu, tư vấn sức khoẻ và tổ chức khám bệnh, cấp thuốc nhân đạo

Một số hình ảnh trong Chương trình Tư vấn sức khoẻ, Khám chữa bệnh nhân đạo 2018 của Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu:

anh-10

anh-12

anh-2

anh-17

anh-5

anh-6

anh-13

anh-12

anh-9

anh-16

Những nụ cười phấn khởi của các ông, các bà có mặt trong hội trường; những cái cầm tay vui mừng, biết ơn đối với nhà thuốc ngày hôm ấy chính là động lực để hai vợ chồng lương y Sáu Hải không ngừng cố gắng trong cuộc đời hơn 30 năm làm nghề y của mình.

Với tấm lòng nhân đạo, chữa bệnh bằng cả chữ “Tâm” chữ “Đức”, danh tiếng của hai vợ chồng lương y Sáu Hải được rất nhiều người bệnh biết đến. Đặc biệt, sản phẩm Trị Cốt Tán và vợ chồng lương y Sáu Hải được rất nhiều báo đưa tin:

https://anninhthudo.vn/doi-song/cach-don-gian-tri-dau-nhuc-xuong-khop-khi-chom-dong/790174.antd

http://baobinhduong.vn/chia-se-cach-chua-khoi-thoat-vi-dia-dem-cua-mot-tho-may-a190015.html

http://www.tinkinhte.com/doanh-nhan/suc-khoe-doanh-nhan/luong-y-nguyen-cong-sau-bac-thay-chua-thoat-vi-dia-dem_t12-c019003-a28002-m16.html

 

Nụ cười, niềm vui của mọi người là niềm hạnh phúc khôn nguôi của những người làm Y chân chính và tạo thêm động lực để nhà thuốc tổ chức Chương trình Tư vấn sức khoẻ, khám chữa bệnh nhân ở những năm tiếp theo.

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan