Trang chủ » Câu chuyện của người bệnh » Khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm cổ sau 3 năm chỉ với 1,5 tháng điều trị

Câu chuyện của người bệnh

Khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm cổ sau 3 năm chỉ với 1,5 tháng điều trị

Đau nhức vùng cổ, vai gáy, tê bì tay, mệt mỏi, thậm chí là không thể đi lại là những gì mà người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ phải chịu đựng suốt trong thời gian dài.

Chỉ có ai “sống chung với bệnh” có lẽ mới thấu hiểu được những đau đớn mà căn bệnh này gây ra cho người bệnh: không chỉ đau đớn tột cùng ở cổ, vai gáy, cánh tay mà thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ còn gây ảnh hưởng lớn tới công việc mưu sinh hàng ngày.

Từ bỏ 3 năm làm việc vì đau đớn do thoát vị đĩa đệm cổ

Trường hợp của anh Lê Trung Quý (33 tuổi, tại Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên) cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Công việc làm nghề điện nước cho các công trình xây dựng gắn bó với cuộc sống mưu sinh của anh đã hơn chục năm nay cũng bởi thế, anh thường xuyên phải khuân vác đồ đạc nặng, nhiều khi phải khoan đục cả ngày, làm việc trong không gian chật chội, phải cúi cong cổ thường xuyên, giữ đầu cố định để tập trung làm việc… Vì vậy, cột sống của anh đã dần trở nên suy yếu.

Anh chia sẻ “Trong thời gian tôi mắc bệnh thì vùng cổ của tôi rất là đau, thường xuyên phải nghỉ làm nằm ở nhà, đau ê ẩm cả người, cánh tay, bàn tay. Công việc vất vả khiến tôi không thể khoan đục được như trước, vì rung lắc bệnh khiến cột sống cổ của tôi cảm thấy đau buốt dữ dội hơn

Kể từ ngày mắc bệnh, những công việc tưởng chừng như thân thuộc lại ngày càng trở nên khó khăn gấp bội, ngay cả việc đi lại của anh cũng bị hạn chế hơn bình thường.

Gần 3 năm sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm cổ từ ngày này sang ngày khác nên khi nghe thấy bất cứ ai mách có bài thuốc hay, ở đâu có ông thầy giỏi là anh Quý lại tìm đến với hy vọng được chữa trị nhanh chóng.

Tuy nhiên,việc chữa trị không theo một phác đồ điều trị nào cả khiến căn bệnh ngày càng trở nên nặng hơn, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của anh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

“Hạ gục” thoát vị đĩa đệm cổ sau 3 năm chỉ với 1,5 tháng điều trị

Thật may mắn là anh đã tìm được bài thuốc Đông y gia truyền, là “cứu cánh” giúp anh hồi sinh lại cuộc sống như trước:

Anh chia sẻ: “Tôi biết bài thuốc Trị Cốt Tán của nhà thuốc Hải Sáu là do người bạn ở Thái Bình giới thiệu đến. Do mẹ của anh đã được nhà thuốc chữa khỏi thoát vị đĩa đệm sau khi dùng Trị Cốt Tán được 2 tháng. Vì tin tưởng nên tôi đã đến trực tiếp nhà thuốc để thăm khám và mua thuốc về uống.”

le-trung-quy-thoat-vi-dia-dem-co

Cuộc sống của anh Quý đã trở lại như xưa sau khi được chữa khỏi thoát vị đĩa đệm với Trị Cốt Tán

Thật bất ngờ khi bệnh của anh lại có chuyển biến nhanh đến vậy. “Tôi thấy lạ nên gọi điện cho nhà thuốc hỏi xem như thế nào và nhà thuốc cho biết có thể cơ địa của tôi đáp ứng với thuốc tốt, nên thuốc phát huy tối đa công dụng. 1 liệu trình điều trị trong 15 ngày mà sau khi dùng được 10 ngày thì cảm thấy các đơn đau đã dịu bớt hơn, trong người dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều. Và tôi kiên trì dùng đủ 3 liệu trình mà nhà thuốc đưa ra thì nay không còn thấy đau buốt, tê mỏi nữa” anh Quý chia sẻ.

Tình trạng sức khỏe của anh khiến cả nhà thuốc và anh Quý đều bất ngờ. Có lẽ, anh là một bệnh nhân thoát vị đĩa đệm may mắn nhất khi có được kết quả điều trị ngoài sự mong đợi đến vậy.

Chấm dứt 3 năm bệnh đeo bám giờ đây cuộc sống của anh đã quay trở về quỹ đạo bình thường nhờ vào phác đồ điều trị với Trị Cốt Tán, với những tác dụng vượt trội …Đọc tiếp

Bạn cũng muốn dùng thử để biết được hiệu quả của bài thuốc Trị Cốt Tán và thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm giống như anh Quý. Hãy gọi ngay 0961666383

 

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan