Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu về Lương y Lê Thị Hải

Giới thiệu

Giới thiệu về Lương y Lê Thị Hải

Lương y Lê Thị Hải – nguyên Ủy viên Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, là người luôn sát cánh cùng lương y Nguyễn Công Sáu, xây dựng lên nhà thuốc Hải Sáu uy tín, được nhiều người biết đến với “biệt tài” bắt mạch, kê đơn và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Quá trình học tập, làm việc

Lương y Lê Thị Hải đang làm việc tại nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, cùng lương y Nguyễn Công Sáu trực tiếp thăm khám, bắt mạch, kê đơn thuốc điều trị cho người bệnh tại Ngã tư Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Nguyên là Ủy viên của Hội Đông y Việt Nam, đang sinh hoạt tại Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Lương y Lê Thị Hải đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y với chuyên khoa: cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm, tiêu hóa

+ Tốt nghiệp khoa Y học cổ truyền Hà Nội

+ Từ 1997 – 2000: Học tại bệnh viện y học cổ truyền Thái Bình

+ 2005 – 2007: Được mời giảng dạy bổ túc kiến thức Đông y cho Hội viên Hội Đông y huyện Quỳnh Phụ, đào tào nhiều khóa học cho sinh viên trường y, bệnh viện y học cổ truyền Thái Bình

Chứng nhận giải thưởng

Lương y Lê Thị Hải đã có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành y học cổ truyền nước nhà. Lương y vinh dự được nhận nhiều bằng khen, giải thưởng chân quý:

 

chung-nhanh-giai-thuong chung-nhanh-giai-thuong
giay-khen-lethihai-20102015 nha-thuoc-hai-sau

30 năm gắn bó với nghề lương 

Đông y luôn được các chuyên gia y tế đánh giá cao với hiệu quả điều điều trị bệnh an toàn, không tác dụng phụ, hiệu quả tận gốc. Hiểu rõ được điều này, lương y Lê Thị Hải luôn nỗ lực nghiên cứu, vận dụng các học thuyết y học cổ truyền, kết hợp tinh túy các vị thuốc tự nhiên để bào chế ra nhiều bài thuốc đặc trị bệnh. Đặc biệt, phải kể đến bài thuốc Trị Cốt Tán đã chửa khỏi cho hơn 50.000 người bệnh bị các vấn đề xương khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

le-thi-hai-kham-chua-benh-tai-nha

Lương y Lê Thị Hải khám chữa bệnh tại nhà

Kể từ khi thành lập nhà thuốc Hải Sáu, thăm khám và kê đơn thuốc điều trị cho người bệnh cho khách hàng trên toàn quốc, nơi đây đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được nhiều người tin tưởng muốn được điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền an toàn, hiệu quả tận gốc.

Tiếng lành đồn xa, không chỉ người bệnh ở Thái Bình biết đến nhà thuốc, thậm chí rất nhiều người bệnh từ Bắc vào Nam được bạn bè và người thân giới thiệu, mách nhau “lặn lội” tìm đến nhà thuốc Hải Sáu, nhờ lương y Hải trực tiếp thăm khám và điều trị cho mình.

Hàng ngày, nhà thuốc tiếp đón rất nhiều người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, dù có mệt hay vất cả đến đâu, lương y vẫn luôn quan tâm, tư vấn tận tình, khám, bắt mạch kỹ càng chu đáo cho từng người bệnh…

Để được tư vấn về tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm, hãy gọi ngay tới hotline 0961666383 để được chuyên gia Lê Thị Hải tư vấn cụ thể và hướng dẫn điều trị hiệu quả nhất

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan