Trang chủ » Câu chuyện của người bệnh » “Tạm biệt” xe lăn do thoát vị đĩa đệm lưng sau 2 tháng điều trị

Câu chuyện của người bệnh

“Tạm biệt” xe lăn do thoát vị đĩa đệm lưng sau 2 tháng điều trị

Bị thoát vị đĩa đệm lưng đã gần 10 năm nay, bác Nguyễn Thị Hương ( 65 tuổi – Tân Thọ, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM) đã chịu đủ mọi đau đớn, khổ cực nhất của căn bệnh này gây ra. Thậm chí, căn bệnh này đã khiến bác phải ngồi xe lăn, không thể di chuyển để thực hiện các hoạt động cá nhân hàng ngày.

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm “đeo bám” dai dẳng suốt 10 năm

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã gần 10 năm nay, lúc đầu chỉ thấy xuất hiện những cơn đau vùng thắt lưng nên nghĩ đó là đau lưng thông thường và vẫn cố chịu đựng cho qua ngày.

Chịu đựng cơn đau lưng gần 2 năm, sau đó lan xuống đùi, bàn chân, khó chịu vô cùng thì tôi mới chịu đi khám và biết được mình bị bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 kèm gai 2 đốt.

Từ khi biết mình bị bệnh, tôi cũng có điều trị rất nhiều loại thuốc Tây, thuốc Nam khác nhau nhưng đều không đem lại hiệu quả như mong muốn, cơn đau vẫn liên tục tái phát, hành hạ tôi mỗi ngày.

Khi bệnh tiến triển nặng hơn, đã có lúc nghĩ đành phải chịu chấp nhận số phận, nhưng các con vẫn khuyên tôi điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như châm cứu, vật lý trị liệu (kéo cổ, kéo lưng…), thậm chí là uống cả thuốc (để giảm đau, giảm sưng)… Thế nhưng, cơn đau chỉ giảm bớt một chút, đi lại vẫn phải có người dìu, chống gậy trong khoảng 2 năm. Sau đó, việc đau nhức cứ tái đi tái lại mãi không hết; đau mỏi không thể nào chịu nổi.

Có thời gian tôi còn không lại được, phải nằm bẹp tại giường, muốn đi ra ngoài phải di chuyển bằng xe lăn. Mọi sinh hoạt hàng ngày từ đánh răng, vệ sinh, rửa mặt, tắm giặt,… đều do một tay con gái tôi lo hết.

“Tạm biệt” xe lăn – Cuộc sống trở lại quỹ đạo bình thường

Vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ, con gái tôi cũng đã tìm kiếm rất nhiều bài thuốc trên mạng và biết đến sản phẩm Trị Cốt Tán chuyên đặc trị thoát vị đĩa đệm, đã được Bộ y tế công nhận, được nhiều khác hàng tin tưởng sử dụng với cơ chế điều trị “trong ẩm ngoài đồ” gồm thuốc uống và thuốc chườm. Con gái tôi liền gọi điện tới nhà thuốc nhờ tư vấn và đặt mua 2 liệu trình.

Chỉ sau 1 tháng, các cơn đau nhức vùng lưng, chân đã giảm đi đáng kể, không còn triệu chứng tê bì ở chân, chân không còn nặng như trước. Trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi cảm thấy sức khỏe được hồi phục nhanh chóng, không thấy mệt mỏi, nóng trong người hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

nguyen-thi-huong-quan-tan-binh

Bác Nguyễn Thị Hương không còn phải ngồi xe lăn sau 2 tháng điều trị với Trị Cốt Tán

Cả tôi và con gái đều cảm thấy phấn khởi và tiếp tục kiên trì điều trị thêm 2 liệu trình nữa. Sau 2 tháng điều trị thì chân của tôi đã bắt đầu đi lại được bình thường, nhanh nhẹn hơn so với lúc bị bệnh, có thể làm được việc vặt trong nhà. Đồng thời, các cơn đau nhức vùng lưng cũng không còn thấy xuất hiện. Nếu như biết đến sản phẩmTrị Cốt Tán sớm hơn thì tôi đã không phải chịu đựng đau đớn, khổ sở gần 10 năm nay”.

Trải qua nhiều đau đớn khổ sở gần 10 năm, giờ đây bác Nguyễn Thị Hương đã cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cứ nghĩ rằng số phận của mình sẽ phải gắn bó với chiếc xe lăn cả phần đời còn lại nhưng nay bác đã có thể đi lại được bình thường, căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo bám bác bấy lâu nay giờ đây đã không còn nữa. Bác lại có thể vui vẻ sống khỏe và hưởng hạnh phúc trọn vẹn cùng con cháu.

Rất nhiều người bệnh đã tin tưởng điều trị với Trị Cốt Tán và điều nhận được kết quả giống như bác Nguyễn Thị Hương. Được chữa khỏi bệnh đầy bất ngờ, không còn chịu khổ sở vì đau nhức.

Hãy gọi ngay tới hotline 0961666383 để được tư vấn và điều trị hiệu quả, chữa khỏi bệnh nhanh chóng, ngăn ngừa tái phát về sau.

 

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan