Trang chủ » Thoát vị đĩa đệm » Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm mất bao lâu?

Thoát vị đĩa đệm

Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm mất bao lâu?

Chắc hẳn khi lựa chọn bất kỳ phương pháp hay bài thuốc nào bạn đều muốn biết thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm mất bao lâu, tiến triển như thế nào… để chủ động thời gian, sắp xếp công việc, chi phí điều trị tốt nhất

Lương y Nguyễn Công Sáu cho biết : “Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm ở mỗi người bệnh sẽ khác nhau, tùy thuốc vào tình trạng bệnh, cơ địa, thói quen sống, sinh hoạt của mỗi người. Thậm chí ngay cả trường hợp bị bệnh nặng thì thời gian điều trị có thể sẽ nhanh hơn do khả năng đáp ứng với thuốc tốt và thói quen sống, tập luyện đầy đủ

 Thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm

Với mỗi trường hợp thì các bác sĩ, nhà thuốc sẽ đưa ra lộ trình điều trị phù hợp với tình trạng, cơ địa của bạn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là một số lưu ý về thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm mà bạn cần biết để đưa ra lựa chọn và hướng đi điều trị hiệu quả nhất.

Thời gian phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Như bạn biết thì biểu hiện của thoát vị đĩa đệm rất đa dạng và ở mỗi người lại khác nhau, có người chỉ đau nhẹ, có người đau nhức dữ dội, tê bì, khó đi lại vận động, thậm chí là bị bại liệt. Chính vì vậy thời gian điều trị ở mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Mặt khác, cơ địa và khả năng đáp ứng với thuốc ở mỗi người cũng sẽ khác nhau. Nếu áp dụng cùng phương pháp điều trị như nhau, người bị bệnh nặng khi uống thuốc hợp với cơ địa, đáp ứng tốt với thuốc thậm chí thời gian điều trị có thể nhanh hơn người bị bệnh nhẹ nhưng khả năng đáp ứng với thuốc chậm hơn.

Bác sĩ sẽ chẩn đoán thoát vị đĩa đệm của bạn và thiết kế chương trình điều trị phù hợp cho bạn. Quá trình này có thể mất từ vài ngày đến vài năm để nhận được kết quả.

Phương pháp chữa trị bảo tồn cần nhiều thời gian hơn

Thoát vị đĩa đệm không thể chữa khỏi ngày một ngày hai là khỏi hẳn được. Bất kỳ tổn thương nào của cơ thể cũng cần thời gian hồi phục, làm lành vết thương.

Một số phương pháp điều trị mà bạn đã và đang áp dụng bao gồm tập thể dục, vật lý trị liệu, nắn chỉnh xương, trị liệu nóng hay lạnh, châm cứu, bấm huyệt, liệu pháp ánh sáng và siêu âm. Nếu chỉ điều trị bằng những biện pháp này thì bạn không nên bàn đến vấn đề thời gian chữa khỏi bệnh vì mục đích giúp bạn giảm đau tạm thời, làm chậm sự tiến triển của bệnh chưa thể chữa khỏi được bệnh.

Nếu bạn chọn liệu pháp nóng hay lạnh, sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 20-30 phút, dịu bớt cơn đau nhức khó chịu. Tập thể dục và vật lý trị liệu, kéo giãn cột sống có thể ngăn ngừa, giảm bớt cơn đau sau 2-6 tuần.

Ngoài áp dụng các biện pháp ở trên thì bạn cần kết hợp sử dụng thuốc Đông y để chữa khỏi bệnh tận gốc. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn được bài thuốc đảm bảo chất lượng, uy tín, phù hợp với tình trạng sức khỏe và cơ địa của bạn.

Nếu như bạn vẫn đang miệt mài tìm kiếm cho mình phương thuốc điều trị nhưng đều thất bại hãy thử một lần tìm đến Trị Cốt Tán, chắc chắn bạn sẽ không làm bạn thất vọng một nữa, có thêm niềm tin chữa khỏi bệnh.

Khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị bằng Đông y thì bạn cần hiểu rõ cơ chế điều trị đó là tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, sau khi tổn thương đĩa đệm và cột sống được làm lành thì các triệu chứng mới hết hẳn.

Với mỗi người bệnh, chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình điều trị cụ thể và hướng dẫn người bệnh điều trị chi tiết căn cứ và tình trạng bệnh, triệu chứng và nguyên nhân. Đối với người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc sẽ được bắt mạch, hiểu rõ cơ địa và hiệu quả hiệu trị sẽ rất cao” Lương y Sáu cho biết.

thuoc-tri-cot-tan-7

Sản phẩm Trị Cốt Tán điều trị thoát vị đĩa đêm an toàn tiết kiệm thời gian và chi phí

Đừng quá coi trọng vấn đề thời gian mà hãy quan tâm đến việc tìm kiếm phương pháp điều trị an toàn, không hại đến sức khỏe và hiệu quả bền vững.

Bạn muốn được tư vấn, đưa ra lộ trình điều trị chính xác nhất. Hãy gọi ngay tới hotline 0961666383 để được chuyên gia hướng dẫn điều trị chi tiết nhất.

 

Lương y Nguyễn Công Sáu

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan