Trang chủ » Báo chí về nhà thuốc » Báo Kinh Tế đưa tin về lương y Nguyễn Công Sáu

Báo chí về nhà thuốc

Báo Kinh Tế đưa tin về lương y Nguyễn Công Sáu

Danh tiếng của lương y Nguyễn Công Sáu được nhiều người biết đến với biệt tài chữa bệnh thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả và nay được Báo Kinh Tế đưa tin:

Lương y Nguyễn Công Sáu – nguyên Ủy viên Hội Đông y tỉnh Thái Bình, là người thầy thuốc luôn dành cả chữ Tâm chữ Đức với nghề, đã mang lại cuộc sống vui khoẻ trở lại cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước, được mệnh danh là “bậc thầy” chữa thoát vị đĩa đệm.

luong-y-nguyen-cong-sau

Với hơn 40 năm gắn bó với cuộc đời làm y của mình, lương y Nguyễn Công Sáu luôn tìm tòi, nghiên cứu các đặc tính của rất nhiều cây thuốc quý của Việt Nam cùng với sự kết hợp lý luận y học cổ truyền cùng y học hiện đại để bào chế thành công nhiều bài thuốc mang thương hiệu độc quyền của nhà thuốc Hải Sáu. Điển hình là bài thuốc Trị Cốt Tán chuyên chữa trị bệnh xương khớp, đặc biệt là đã chữa khỏi cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm.

Xem chi tiết tại: http://www.tinkinhte.com/doanh-nhan/suc-khoe-doanh-nhan/luong-y-nguyen-cong-sau-bac-thay-chua-thoat-vi-dia-dem_t12-c019003-a28002-m16.html

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan