Trang chủ » Tin tức » Tư vấn sức khỏe » “Hạ gục” đau đớn cùng thoát vị đĩa đệm lưng khi ở tuổi 65

Tư vấn sức khỏe

“Hạ gục” đau đớn cùng thoát vị đĩa đệm lưng khi ở tuổi 65

Ngay cả người trẻ tuổi khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đã cảm thấy khổ sở vô cùng, đối với những người cao tuổi đây lại trở thành một căn bệnh nguy hiểm.

Bởi lẽ khi mắc căn bệnh này họ còn phải chịu đựng nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. Cách đây hai năm bác Hoàng Thị Cúc (65 tuổi, Hà An, Quảng Yên, Quảng Ninh) cũng từng trải qua thời gian khó khăn như vậy.

Nỗi đau đớn “tột cùng” khi bị thoát vị đĩa đệm ở tuổi 65

Bác chia sẻ “Tôi bị thoát vị đĩa đệm, lúc đầu tôi đang đi ở sân thì thấy đau ở cạnh sườn, cũng tưởng bình thường nhưng cứ đau mãi mà không hết. Sau đó, cơn đau tiếp tăng tăng lên cả vùng lưng dưới, cạnh sườn lan xuống chân và uống nhiều loại thuốc bắc cũng không khỏi

Lo lắng vì thấy mẹ đau nhức quá nên con gái ruột của bác đã đưa đến bệnh viện để khám và được bác sĩ tiến hành chụp cộng hưởng từ. Kết quả cho biết bác Cúc bị thoát vị đĩa đệm L4 – L5, thoái hóa cột sống L2-L3. Lúc này việc chăm sóc cho bác lại trở thành gánh nặng của cả gia đình.

Kể từ ngày bác Hoàng Thị Cúc mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm, sức khỏe của bác đã giảm sút nghiêm trọng, nhiều lúc bác phải nằm liệt một chỗ không thể đi lại được bình thường. Ngay cả những sinh hoạt hàng ngày bác cũng phải nhờ đến các con.

Con gái của bác chia sẻ “Khi mà mẹ tôi biết mắc bệnh thoát vị đĩa đệm thì đã đau rồi, đau không thể đi nổi, chỉ nằm nghiêng ở trên giường, ăn cũng phải nằm nghiêng. Đau tới mức không thể đứng đậy nổi, đau giật dây thần kinh

“Hạ gục” đau đớn cùng thoát vị đĩa đệm sau 2 tháng

Đang trong lúc bế tắc con gái của bác đã nhanh chóng lên mạng để tìm kiếm phương pháp điều trị. Chị đã mừng rỡ khi tìm được chiếc phao cứu sinh cho mẹ mình.

Chị cho biết “Tôi thử lên mạng tìm kiếm các trạng mạng xem có bài thuốc gì không, biết đau gặp thầy gặp thuốc thì lại khỏi. Sau khi tìm hiểu thì tôi có tìm được bài thuốc Trị Cốt Tán của nhà thuốc Hải Sáu.

Vì không thể đưa mẹ tôi đến tận nơi thăm khám nên tôi đã gọi điện nhờ nhà thuốc tư vấn. Sau khi được lương y Nguyễn Công Sáu tư vấn và cho biết bệnh của mẹ tôi có thể được chữa khỏi sau 3-4 liệu trình. Tôi liền đặt mua 2 liệu trình điều trị trong vòng 1 tháng cho mẹ tôi.

Thật không ngờ là thuốc tốt đến vậy. Mẹ tôi sau khi uống hết 2 liệu trình đã cảm thấy đau nhức giảm đi 80%, có thể ngồi dậy và đi lại được, sức khỏe cũng hồi phục tốt hơn, ăn uống, ngủ nghỉ bình thường.

Tôi tin tưởng nên tiếp tục dùng đủ 4 liệu trình Trị Cốt Tán, và từ tháng 5/2017 đến nay bệnh của mẹ tôi đã được chữa khỏi hẳn, không còn đau nhức tái phát

hoang-thi-cuc-khoi-thoat-vi-dia-dem

Bác Hoàng Thị Cúc tìm lại được niềm vui khi không còn chịu đau đớn bởi căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Bác Hoàng Thị Cúc cũng vui mừng cho biết “Tôi uống thuốc Trị Cốt Tán đã khỏi được gần 1 năm nay rồi. So với những ngày bị bệnh thì cho đến bây giờ thì tôi thấy khỏe hơn, nhanh nhẹn hơn, không thấy đau, không tái phát nữa. Tôi cũng xin cám ơn nhà thuốc Hải Sáu đã chữa khỏi căn bệnh này cho tôi

Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc đời, giờ đây bác Hoàng Thị Cúc đã cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Căn bệnh thoát vị đĩa đệm từng đeo bám bác bấy lâu nay giờ đây đã không còn nữa. Bác lại có thể vui vẻ sống khỏe và cùng người chồng hưởng hạnh phúc trọn vẹn cùng con cháu.

thuoc-tri-cot-tan-9

Trị Cốt Tán đặc trị thoát vị đĩa đệm an toàn, hiệu quả tận gốc

Rất nhiều người bệnh đã tin tưởng điều trị với Trị Cốt Tán và điều nhận được kết quả giống như bác Hoàng Thị Cúc. Được chữa khỏi bệnh đầy bất ngờ, không còn chịu khổ sở vì đau nhức. Không chỉ riêng bác Cúc mà rất nhiều người bệnh khác khi sử dụng Trị Cốt Tán đều không còn lo lắng về căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình, nhờ vào cơ chế điều trị ưu việt.

Bạn cũng muốn trở thành người tiếp theo được chữa khỏi bệnh như bác cũng, muốn khám phá công dụng bất ngờ của bài thuốc Trị Cốt Tán. Hãy gọi ngay tới hotline: 0961666383

 

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan