Trang chủ » Thoát vị đĩa đệm » Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải khiến cho người bệnh không thể hoạt động bình thường. Nếu không chữa trị tận gốc bệnh sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của con người hơn.

Bạn biết gì về thoát vị đĩa đệm thể trung tâm?

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm là loại bệnh về xương khớp mà rất nhiều người mắc phải. Chứng bệnh này bao gồm 3 dạng cơ bản là:

  • Thoát vị đãi đệm cạnh trung tâm: Bệnh chèn ép lên tủy sống khiến cho rễ tủy sống có nguy cơ lệch sang trái hoặc phải không mong muốn. Điều này khiến tủy số dễ bị biến chứng tủy rễ.
  • Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm: Chứng bệnh này xuất hiện ở phần giữa xương sống, khiến bệnh nhân dễ bị viêm tủy, u tủy hay hẹp tủy sống,…
  • Thoát vị lỗ ghép xuất hiện ở xung quanh phần đĩa đệm. Đồng thời làm tổn thương đĩa đệm và khiến sinh bệnh ở rễ thần kinh khiến bệnh nặng hơn.

thoat-vi-dia-dem-the-trung-tam-lech-trai-lech-phai-1

Khi mắc chứng thoát vị đĩa đệm thể trung tâm, rất nhiều bệnh nhân không thể tuần hoàn máu dễ dàng. Điều này dẫn đến việc thiếu máu ở vị trí bị thoát vị đĩa đệm tủy sống. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thoát vị đĩa đệm thể trung tâm này phải kể đến như vận động quá sức, chế độ ăn uống không cân đối, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ, hút thuốc lá, rượu bia, sử dụng nhiều chất kích thích…

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải

Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải chính là tình trạng vị trí đĩa đệm sẽ lệch sang trái hoặc sang phải so với điểm trung tâm đĩa đệm. Điều này khiến cho tình trạng ống cột sống bên trái hoặc bên phải sẽ dễ dàng bị chèn ép các rễ thần kinh. Người bệnh sẽ có cảm giác tê nhức, đau buốt. Nếu không phát hiện kịp thời mà chỉ nghĩ là hiện tượng bình thường thì đến mức độ nặng bệnh khiến cơ thể tê liệt vĩnh viễn.

Người bị mắc chứng bệnh thoát vị đĩa đệm lệch trái hay lệch phải sẽ có cảm giác phần lưng bên phía đó như bị kim châm. Không những vậy các bắp tay, chân và phần cơ người sẽ bị đau và yếu hơn rất nhiều. Nếu biên độ lệch trái, phải của thoát vị đĩa đệm rơi vào khoảng 7-8mm thì bạn nên chú ý nguy hiểm tới sức khỏe. Điều này khiến khó khăn trong quá trình điều trị bệnh về lâu về dài.

Loại bỏ thoát vị đĩa đệm với bài thuốc Trị Cốt Tán

Muốn loại bỏ chứng thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải thì người dùng nên dùng bài thuốc Trị Cốt Tán của nhà thuốc Hải Sáu. Sở dĩ khuyên người bệnh như vậy là do:

  • Trị Cốt Tán là bài thuốc được chứng thực bởi rất nhiều chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền và chứng thực bởi hàng trăm nghìn bệnh nhân đã sử dụng.
  • Bài thuốc này chính là phác đồ điều trị bảo tồn, đồng thời tác động toàn diện “trong ẩm ngoài đồ” đến tình trạng bệnh hoàn hảo nhất.
  • Bài thuốc uống được thu hái từ 100% thảo dược thiên nhiên, chế biến dưới dạng bột pha nhờ công thức gia truyền để lại, rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.
  • Bài thuốc chườm khoảng 30 phút sẽ có hiệu quả giảm đau rõ rệt.
tri-cot-tan

Trị Cốt Tán điều trị chứng thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất

Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào bài thuốc Trị Cốt Tán của nhà thuốc Hải Sáu để điều trị chứng thoát vị đĩa đệm thể trung tâm lệch trái, lệch phải. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác thì quý khách hàng có thể liên hệ tới tricottan.com để biết thêm thông tin giải đáp.

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan