Trang chủ » Thoát vị đĩa đệm » Lương y chữa thoát vị đĩa đệm nhận “Bảng Vàng Danh Dự”

Thoát vị đĩa đệm

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm nhận “Bảng Vàng Danh Dự”

Với tâm đức cao cả của người thầy thuốc, thấu hiểu được nỗi khổ cùng những đau đớn mà người bệnh thoát vị đĩa đệm phải chịu, lương y Nguyễn Công Sáu luôn dốc toàn tâm, sức lực của mình để cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh trên toàn quốc.

Tầm nhìn, sứ mệnh:

“ Đông y từ mẫu ngời y đức

Chẩn bệnh cứu người rạng nhân tâm”

Là người thầy thuốc chữ “tâm” lên hàng đầu đối với bất kỳ người bệnh nào, phải làm cho người bệnh cảm thấy an tâm điều trị bệnh, chữa bệnh cứu người phải đúng với y đức hành nghề. Hiểu rõ được điều này, lương y Nguyễn Công Sáu luôn được nhiều người biết đến và tin tưởng tuyệt đối, chưa hề bó tay với bất kỳ trường hợp bị bệnh nào.

Cái y đức của người thầy được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động trong việc điều trị bệnh, tận tâm, tận tình cứu chữa cho người bệnh, làm việc sao cho xứng với hai tiếng “từ mẫu” để lương tâm luôn cảm thấy đúng với nghề thầy thuốc, xứng với danh tiếng “thần y” chữa thoát vị đĩa đệm.

Nhờ vào sự nỗ lực, nghiên cứu không ngừng nghỉ, kế thừa và phát huy bài thuốc gia truyền của tổ tiền 5 đời để lại, dựa trên lý luận y học cổ truyền để phát triển và nâng tầm bài thuốc Trị Cốt Tán chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất hiện nay.

nha-thuoc-hai-sau

Lương y Nguyễn Công Sáu và Lê Thị Hải nhận bảng vàng danh dự và chứng nhận sản phẩm xanh vì sức khỏe người Việt

Đặc biệt, lương y Nguyễn Công Sáu luôn gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam với những phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng Đông y hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Bài thuốc đông y gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm do lương y Nguyễn Công Sáu bào chế

Thực tế đã hàng trăm người bệnh trên toàn quốc vẫn thường xuyên gọi điện đến nhà thuốc nhờ tư vấn điều trị mỗi ngày. Để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đó là nhờ vào việc tư vấn tận tình, chuẩn đoán bệnh chính xác, bốc thuốc chữa bệnh hiệu quả nhờ vào sản phẩm Trị Cốt Tán.

Lương y Nguyễn Công Sáu đã vận dụng linh hoạt kiến thức y học cổ truyền Phương Đông, kết hợp các vị thuốc thảo dược từ thiên nhiên và chế biến theo phương pháp gia truyền độc quyền để bào chế thành công ra sản phẩm Trị Cốt Tán chữa thoát vị đĩa đệm theo nguy tắc “trong ẩm, ngoài đồ”. Theo đó, thành phần dược tính trong thuốc có tác dụng tăng cường sức mạnh các cơ xương khớp, giúp làm giảm áp lực của đĩa đệm từ đó ngăn ngừa sự chèn ép thần kinh và tuỷ sống do bệnh gây nên.

thuoc-tri-cot-tan

Bài thuốc đông y gia truyền Trị Cốt Tán

Trị Cốt Tán rất dễ uống, không mất thời gian đun nấu và đặc biệt không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Với thành phần chủ yếu của thuốc là Nấm Linh Chi, tam thất, khương hoạt, ba kích, đỗ trọng,… là thảo dược quý thu hái từ rừng nguyên sinh và được điều chế theo phương pháp gia truyền loại bỏ hết độc tố giúp người bệnh yên tâm sử dụng và cam kết hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ.

Với hai loại thuốc chính là uống và chườm, chữa bệnh theo nguyên lý “trong đánh ra, ngoài đánh vào”. Trị Cốt Tán vừa làm giảm đau lại còn có khả năng đẩy lùi các tà khí độc lưu trú ở các vùng xương, khớp, kích thích tái tạo bao xơ, làm lành phần đĩa đệm bị rạn nứt. Không những thế, các dược chất trong thuốc còn giúp tiêu viêm, giải độc, giảm áp đĩa đệm rất hiệu quả.

Với sự tận tâm phục vụ người bệnh; tư vấn cho người bệnh cách điều trị, ăn uống và chữa bệnh tốt nhất, chuẩn bệnh, bốc thuốc chính xác và đặt giá trị sức khỏe con người lên hàng đầu, Nhà thuốc Hải Sáu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng trân quý từ các cấp, các ngành trao tặng:

Trong Chương trình Vinh danh Nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014, Nhà thuốc Hải Sáu đã vinh dự nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm của Viện nghiên cứu nhân tài Việt Nam.

Bạn hãy gọi tới số hotline 0961666383 của chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn cách chăm sóc và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đăng ký bác sĩ tư vấn bệnh miễn phí
Mô tả: Lương y Nguyễn Công Sáu chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu, nguyên là Ủy viên Hội Đông y Tỉnh Thái Bình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y, cứu chữa cho hơn 50.000 người bệnh bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh về xương khớp khác.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan